fbpx

Điều khoản dịch vụ

1. Tổng quan:

Truy cập, duyệt hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản dịch vụ sau. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

2. Đăng nhập và Bảo mật:

Sử dụng một số dịch vụ trên website yêu cầu bạn tạo một tài khoản cá nhân. Trong quá trình đăng ký, bạn phải cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, và luôn cập nhật để đảm bảo tính chính xác và hiện hành của thông tin.

3. Nội dung User:

Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung bạn đăng, chia sẻ hoặc cung cấp thông qua website này. Chúng tôi không kiểm duyệt, không kiểm soát và không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung nào bạn đăng tải lên.

4. Hạn chế Sử dụng:

Bạn không được phép sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi cho bất kỳ mục đích pháp lý hoặc bất hợp pháp nào. Không được phép sử dụng website một cách làm hại, lừa dối, phá hoại hoặc tạo rối website hoặc dịch vụ của chúng tôi.

5. Quyền Sở hữu Trí tuệ:

Nội dung trên website, bao gồm nhưng không giới hạn ở logo, tên thương hiệu, hình ảnh, thiết kế, văn bản, đồ hoạ, và phần mềm là sở hữu của chúng tôi hoặc được cấp phép bởi chúng tôi và được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ.

6. Đường link đến các website khác:

Website của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do chúng tôi điều hành. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật, hoặc hoạt động của bất kỳ website nào khác.

7. Miễn trừ trách nhiệm:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với việc bất kỳ lỗi, sai sót, hoặc vi phạm nào liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

8. Sửa đổi và Phụ lục:

Chúng tôi có quyền cập nhật, thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Điều khoản này có hiệu lực ngay khi bạn bắt đầu sử dụng website hoặc dịch vụ của chúng tôi. Truy cập hoặc sử dụng website hoặc dịch vụ sau khi sửa đổi các điều khoản này có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Hoàn 50%
lệ phí thi IELTS

trị giá 2.332.000 đ

Cập nhật lại thông tin

Nhận danh sách

100+ trường Top đầu

có mặt trong triển lãm
Bắt đầu hành trình du học ngay hôm nay!

Đăng ký ngay