fbpx

Đăng nhập

Tin mới

Giáo dục

Du học

Tin tức: Tuần lễ săn học bổng đại học Top: Anh, Úc, Mỹ, Canada

Với nhiều bạn trẻ Việt Nam, du học không chỉ đơn thuần là việc tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, mà còn là hành trình khám phá bản thân, trải nghiệm văn hóa mới và mở ra cánh cửa đến tương lai rộng mở.

Tuy nhiên, hành trình du học cũng ẩn chứa nhiều chông gai:

  • Săn học bổng: tỉ lệ cạnh tranh cao và khó đạt được học bổng cao
  • Tìm hiểu thông tin: quá thiếu hoặc quá ngộp với thông tin các trường, chương trình, quốc gia
  • Chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn Visa: nhiều bước, nhiều thủ tục phức tạp. Đặc biệt với các quốc gia yêu cầu chứng minh tài chính

Hiểu được những trăn trở đó, InterGreat Education Group tổ chức sự kiện “Tuần lễ săn học bổng đại học Top: Anh, Úc, Mỹ, Canada”. Sự kiện hứa hẹn mang đến giải pháp toàn diện, hỗ trợ học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ du học thành công và hoàn toàn miễn phí.

Sự kiện diễn ra từ nay đến hết 22/04/2024, cụ thể:
📅 01/04 – 07/04: Phân tích & thẩm định hồ sơ cùng chuyên gia.
📅 08/04 – 14/04: Coaching 1-1, xây dựng lộ trình hành động chi tiết.
📅 14/04 – 21/04: Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường, thảo luận cơ hội.
📅 22/04: Webinar tổng kết với 2 khách mời danh giá: Ms. Poh Wan, Regional Director SEA, University of Exeter (UK) và Mr. Linh Luong, Recruitment Manager, INTO University Partnerships, UWA College (Australia)

Tuần lễ diễn ra từ nay đến hết ngày 22/04/2024. Học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể  đăng ký tham gia để tăng tối đa khả năng đạt học bổng cao nhất, đồng thời đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ du học.

Giải quyết nỗi lo hồ sơ và phỏng vấn

Một trong những thách thức lớn nhất của học sinh là chuẩn bị hồ sơ ấn tượng và kỹ năng phỏng vấn tự tin. Sự kiện sẽ hỗ trợ học sinh vượt qua những trở ngại này:

  • Phân tích và thẩm định hồ sơ chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ rà soát hồ sơ cá nhân, giúp học sinh hoàn thiện hồ sơ một cách toàn diện, nổi bật, tăng khả năng cạnh tranh học bổng.
  • Coaching phỏng vấn cá nhân: Chuyên gia sẽ hướng dẫn kỹ năng trả lời phỏng vấn, giúp học sinh tự tin thể hiện bản thân, chinh phục hội đồng tuyển sinh.

Kết nối trực tiếp với hơn 200 trường đại học hàng đầu

Đây là cơ hội vàng để học sinh trực tiếp trao đổi thông tin với đại diện của hơn 200 trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với lợi thế 12 văn phòng toàn cầu và trụ sở đặt tại London (UK), InterGreat có mạng lưới đối tác là các trường đại học hàng đầu, giúp đa dạng lựa chọn cho các bạn học sinh, sinh viên. Đặc biệt, các bạn còn được kết nối gặp trực tiếp đại diện trường xuyên suốt sự kiện, giúp giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học, chất lượng, việc làm, đầu ra sau tốt nghiệp..v..v

Học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu

Sự kiện còn có buổi webinar chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ hai diễn giả uy tín:

  • Ms. Poh Wan, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á, Đại học Exeter (Anh): Chia sẻ bí quyết chinh phục học bổng từ trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, được xếp hạng 153 trong QS World University Rankings 2024.
  • Ông Linh Luong, Giám đốc Tuyển sinh, INTO University Partnerships, UWA College (Úc): Cung cấp thông tin hữu ích về du học Úc và cơ hội học tập tại UWA College – đối tác uy tín của Đại học Tây Úc (UWA) – trường đại học công lập hàng đầu nước Úc.

Đừng để giấc mơ du học dang dở!

Sự kiện diễn ra từ nay đến hết ngày 22/04/2024 hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội không thể bỏ qua cho học sinh Việt Nam đang ấp ủ ước mơ chinh phục các ngôi trường đại học hàng đầu thế giới.

Hãy đăng ký tham dự sự kiện ngay hôm nay để biến ước mơ thành hiện thực!

Số lượng chỗ tham dự có hạn!

InterGreat hiện là đơn vị tổ chức triển lãm du học trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam hàng năm nhờ lợi thế công nghệ. Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị chủ quản của website IELTSOnlineTests.com – website luyện thi số 1 thế giới với 28 triệu user toàn cầu.

Độc giả xem thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm tại đây.
InterGreat Education Group là tập đoàn có hệ sinh thái xoay quanh lĩnh vực giáo dục chuyển tiếp, giáo dục trực tuyến và du học. Công ty có mặt tại 5 đất nước, gồm: Anh, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ và Sri Lanka.

Hệ thống văn phòng:
– Global Head Office: 29 Threadneedle Street, London EC2R 8AY, United Kingdom
– China Head Office: A06 Floor 4, Building A, Borui Building No. 26 A North Dongsanhuan Road, Beijing
– Vietnam Office: KT1 floor – Block B – HongKong Tower, 243A De La Thanh Street, Hanoi
– India Office: NO 159, 2nd Floor, 36th Cross Rd, above PNB, 4th Block, 5th Block Jayanagar
– Sri Lanka Office: No 12 1/1, Sunethra Devi Road, Kohuwala, Nugegoda, Sri Lanka

Ý kiến (523)

Chia sẻ ý kiến của bạn

M

minhthuygm Triển lãm rất chỉn chu. Năm 2022 mình có đưa con gái vào xem thử, bé được tư vấn lộ trình đầy đủ, tận tâm. Hiện tại con đang học chương trình chuyển tiếp tại nước Anh với học bổng 50%

Thích

Trả lời

H

hoangthanh Trước đây em trượt visa Mỹ tận 3 lần nhưng mà sau khi được InterGreat hỗ trợ em đã nhận được visa du học Anh chỉ sau 3 ngày mà thôi.

Thích

Trả lời

T

thanhthao2k Trung tâm tư vấn du học này thực sự xuất sắc và uy tín! Đặc biệt mình ấn tượng với sự tận tâm và chuyên nghiệp của các chị tư vấn du học đã hỗ trợ mình vượt qua mọi thách thức và giúp mình thành công thực hiện ước mơ du học Anh.

Ngoài ra, mình có tham gia khóa học IELTS tại đây để chuẩn bị trước khi du học. Thực sự khoá học này không chỉ chất lượng với cô giáo đứng lớp siêu đỉnh mà còn giúp mình đạt được điểm số mong muốn.

Thích

Trả lời

M

minhkhanhbui Em thực sự cảm ơn InterGreat rất nhiều khi đã hỗ trợ em hoàn thành hồ sơ du học Canada, các anh chị tại InterGreat luôn túc trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của em, nhiều khi tối muộn rồi cũng vẫn dành thời gian trả lời cho em luôn ý. Thực sự hiếm thấy công ty nào mà tình cảm, tận tình như mọi người ở InterGreat ạ.

Thích

Trả lời

M

ngoclando Công ty có trụ sở chính ở Anh nên uy tín hẳn, cảm thấy yên tâm hơn bao nhiêu khi làm hồ sơ du học tại InterGreat.

Thích

Trả lời

Đăng ký tham gia

Tuần lễ du học miễn phí

Vận hành bởi InterGreat

InterGreat Education Group là tập đoàn có hệ sinh thái xoay quanh Giáo dục chuyển tiếp, Giáo dục trực tuyến và Du học. Chúng tôi là công ty đa quốc gia đến từ 12 đất nước khác nhau. Trụ sở chính được đặt tại 29 Threadneedle, London, Vương quốc Anh.

IELTS Online Tests (IOT) là một sản phẩm của Tập đoàn Giáo dục InterGreat. IOT hiện đang là Website luyện thi IELTS có lượt truy cập nhiều nhất trên 120 quốc gia với hơn 28 triệu học viên.
27999982+
Học viên toàn cầu
0
Quốc gia
0
Năm kinh nghiệm

Đăng ký tham gia

Đăng ký sớm giữ slot học bổng và nhận vô vàn ưu đãi từ InterGreat, IELTS Online Tests, British Council và các trường Đại học

Đăng ký ngay

Đăng ký giữ chỗ

Sự kiện giới hạn người tham gia. Ưu tiên suất đăng ký sớm

Đăng ký tham gia

Triển lãm du học trực tuyến lớn nhất đầu năm 2024 ngày 17/03/2024
Nhận danh sách

200+ trường Top đầu

có mặt trong triển lãm
Bắt đầu hành trình du học ngay hôm nay!

Đăng ký ngay